Bật mí các ưu điểm của Phao cơ Bách Khoa

Hầu hết các hộ gia đình Việt Nam đều có hệ thống vệ sinh bồn cầu để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bồn cầu thường gặp nhiều vấn đề như rò rỉ nước và chảy tràn nước ra bên ngoài, gây thiệt hại không nhỏ về chi phí sinh hoạt gia đình. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần lựa chọn phao cơ bồn cầu chất lượng và uy tín để đảm bảo sử dụng lâu bền mà không gây tắc nghẽn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại phao cơ tự ngắt nước đang làm mưa làm gió. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về ưu điểm của phao cơ bách khoa để có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình.

1. Phao cơ bồn cầu Bách Khoa – Giải pháp cấp nước hàng đầu cho bồn cầu tại Việt Nam

Khi mua sản phẩm bồn cầu, thường được tư vấn mua trọn bộ gồm bồn cầu và phao cơ bồn cầu (hay còn gọi là cầu tiêu máy). Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, sản phẩm thường gặp nhiều vấn đề như rò rỉ và tràn nước ra ngoài do hệ thống phao cơ bồn cầu thế hệ cũ dễ hư hỏng và không bền.

Phao cơ bồn cầu Bách Khoa - Giải pháp cấp nước hàng đầu cho bồn cầu tại Việt Nam.
Phao cơ bồn cầu Bách Khoa – Giải pháp cấp nước hàng đầu cho bồn cầu tại Việt Nam

Việc sử dụng bộ phao cơ tự ngắt nước của Bách Khoa sẽ giúp khách hàng tránh gặp những tình trạng trên. Bộ cấp nước được điều hoà ổn định, không bị tràn và rò rỉ nước ra ngoài nhờ sử dụng phao cơ bồn cầu tốt và chất lượng, hoạt động ổn định và khép kín.

2. Ưu điểm của phao cơ bách khoa

Khi sử dụng hệ thống phao cơ bồn cầu của đơn vị này, bạn hoàn toàn an tâm và không phải lo lắng về việc mất nước. Hệ thống này được sản xuất với nút gạt hoặc nút nhấn dội nước, giúp bạn cảm thấy thoải mái và sạch sẽ hơn, mà không có sự cố gì xảy ra.

Phao cơ tự ngắt nước được thiết kế nhỏ gọn và làm từ vật liệu nhựa cao cấp, giúp tránh hiện tượng rỉ sét và đảm bảo nguồn nước cấp vệ sinh ổn định mà không bị hư hỏng như loại thông thường thường gây ra.

3. Tốn bao nhiêu tiền để sở hữu bộ phao cơ tự ngắt nước bồn cầu Bách Khoa

Hiện nay, để trang bị nguyên bộ vệ sinh bao gồm bồn cầu dự trữ nước, chi phí dao động từ khoảng 220k trở lên và có dịch vụ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Do đó, việc mua sản phẩm dễ dàng và bạn còn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Tốn bao nhiêu tiền để sở hữu bộ phao cơ tự ngắt nước bồn cầu Bách Khoa
Tốn bao nhiêu tiền để sở hữu bộ phao cơ tự ngắt nước bồn cầu Bách Khoa

Trọn bộ phao cơ tự ngắt nước của công ty Bách Khoa sẽ bao gồm phao cơ, ống nhựa, ren trong, ren ngoài, và co nối từ đường ống dẫn nước cấp vào bồn cầu.

4. Việc lắp đặt phao cơ tự ngắt nước có dễ hay không

Việc lắp đặt hệ thống phao cơ bồn nước cho bồn cầu cực kỳ dễ dàng, chỉ cần sử dụng những vật dụng đơn giản, chúng ta có thể hoàn thành việc lắp đặt trong một giờ.

Những vật dụng cần có để hỗ trợ việc lắp đặt là: Phao cơ bồn cầu Bách Khoa, băng cao su non, co chữ L, và ống nước trang bị co thẳng.

Các bước lắp đặt như sau:

  • Bước 1: Dùng keo non dán đầu co ống nước vào và ra.
  • Bước 2: Quấn băng keo lên ống dẫn nước và lắp phao vào.

Khi lắp đặt phao cơ tự ngắt nước, bạn cần chú ý theo dõi kỹ hướng dẫn sử dụng và vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ để việc đặt được chính xác và hiệu quả hơn.