Sumosolar – Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đèn led và đèn năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu. Với tiêu chí đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, công ty chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy, và cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sứ mệnh của công ty

Sumosolar nhận thấy các loại đèn LED thông dụng chỉ tiết kiệm đến 60% điện năng nhưng với đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp chúng ta tiết kiệm 100% điện năng.

Bên cạnh đó, đèn năng lượng mặt trời đang là xu hướng phát triển của thế giới, với nhiều ưu thế vượt trội như: không gây ô nhiễm môi trường, tuổi thọ sử dụng cao, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế mỗi năm.

Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn phổ biến các thiết bị điện năng lượng mặt trời đến nhiều gia đình ở mọi vùng miền, thay đổi tư duy về nguồn năng lượng sạch, giảm thiểu bầu không khí ô nhiễm, nâng cao và bảo vệ chính chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Chúng tôi hy vọng sẽ đưa ngành năng lượng mặt trời của Việt Nam phát triển lên tầm cao mới.

Sản phẩm cung cấp

Dự Án Thắp Sáng Điện Mặt Trời Cho Huyện Vùng Xa Tỉnh Đồng Nai
Dự Án Thắp Sáng Điện Mặt Trời Cho Huyện Vùng Xa Tỉnh Đồng Nai
Ảnh lắp đèn pha NLMT 100W cho căn hộ
Ảnh lắp đèn pha NLMT 100W cho căn hộ
Đèn đường năng lượng mặt trời chiếu sáng nhà xưởng, xí nghiệp
Đèn năng lượng mặt trời treo tường sở hữu nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều vị trí trong căn nhà bạn.
Đèn treo tường năng lượng mặt trời

Tại sao nên mua đèn năng lượng tại Sumosolar?

Sumosolar đạt cúp tại sự kiện Vinh danh thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt
Sumosolar đạt cúp tại sự kiện Vinh danh thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt

Hiểu được những lợi ích và sự cần thiết của đèn năng lượng đối với các gia đình, việc chọn mua được sản phẩm ưng ý, kèm dịch vụ hậu mãi là điều rất quan trọng. Sumosolar tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng.

Chất lượng sản phẩm:

Sumosolar cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, độ bền cao, đạt tiêu chuẩn về các thông số kỹ thuật. Chúng tôi có lợi thế khi hợp tác với nhà cung cấp lớn nên các sản phẩm luôn có giá tốt, với số lượng lớn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn nhiệt tình:

Với sự hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên Sumosolar sẵn sàng tư vấn kỹ càng, nhiệt tình cho khách hàng hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, mọi thắc mắc, câu hỏi cũng được chúng tôi giải đáp, và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Chế độ bảo hành: Mọi sản phẩm bán tại Sumosolar đều được cam kết bảo hành lâu dài và lỗi 1 đổi 1 cho các quý khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi tốt nhất: Không phải tất cả các đơn vị bán hàng đều có chính sách hậu mãi cho khách hàng hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán thường khá đơn giản. Tuy nhiên đến với Sumosolar, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, sửa  chữa và thay thế một số linh kiện sau thời gian bảo hành. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ về việc bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị đèn năng lượng.