Ứng Dụng Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời Cho Sân Chơi, Công Viên

Công viên và sân chơi là một nơi tuyệt vời để tụ tập với bạn bè và gia đình. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho nơi này sẽ đem lại nhiều tiện ích hơn so với hệ thống chiếu sáng điện truyền thống.

Đèn NLMT được ưa chuộng cho chiếu sáng công viên
Đèn NLMT được ưa chuộng cho chiếu sáng công viên

Hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời có thể áp dụng cho khu giải trí như công viên, sân chơi. Vì chúng độc lập với lưới điện, có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong công viên và cung cấp ánh sáng cần thiết cho ứng dụng.

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng công viên sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tăng cường an toàn cho trẻ con, người già đi lại, vui chơi.

Tại sao nên chiếu sáng công viên bằng năng lượng mặt trời?

Tăng cường an toàn

Ánh sáng công viên là yếu tố quan trọng đóng góp rất lớn cho cảm giác an toàn cho mọi hoạt động trong công viên. Với một nghiên cứu gần đây cho thấy ánh sáng ngoài trời tăng cường có thể giảm trộm cắp, rủi ro tới 39%.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Chiếu sáng bằng NLMT giúp tiết kiệm chi phí
Chiếu sáng bằng NLMT giúp tiết kiệm chi phí

Các nhà cung cấp ánh sáng hàng đầu đã thực hiện một bước để giữ chi phí thấp bằng cách chuyển sang Công nghệ LED, cho phép tạo ra ánh sáng tốt nhất có thể trong khi tiêu thụ ít năng lượng nhất, từ đó giúp giảm chi phí.

Đèn công viên năng lượng mặt trời tiến thêm một bước và loại bỏ hoàn toàn chi phí năng lượng! Bằng cách sử dụng năng lượng Mặt trời để cung cấp điện năng giúp đèn chiếu sáng mà không cần phải cắm điện.

Năng lượng sạch 

Một nhược điểm lớn đối với các phương pháp sản xuất điện truyền thống là nguy cơ ô nhiễm cao. Việc đốt nhiên liệu hóa thạch sẽ giải phóng Carbon Dioxide và Sulfur Dioxide vào không khí trong khi năng lượng hạt nhân có nguy cơ bị ô nhiễm hạt nhân.

Việc sử dụng Năng lượng mặt trời để chiếu sáng sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ô nhiễm của các phương pháp này bằng cách khai thác năng lượng của Mặt trời để cung cấp năng lượng cho đèn.

Cơ chế hoạt động mới

Đèn năng lượng mặt trời có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào cần ánh sáng, có chế độ bật sáng, sạc năng lượng tự động thông minh.

Không bị giới hạn về nguồn điện thường, khả năng đảm bảo ánh sáng phù hợp cho tất cả các khu vực là vô hạn. Điều này hoàn toàn có ưu thế hơn hẳn so với với thiết bị đèn truyền thống.

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời phù hợp cho công viên

Chúng tôi gợi ý cho bạn 2 loại đèn NLMT tốt nhất và phù hợp nhất để sử dụng trong công viên, sân chơi là mẫu Đèn đường 90W – NT08 và mẫu đèn pha LED năng lượng mặt trời với 4 dòng công suất chính: 40W, 60W, 100W, 200W. Nếu bạn đang có nhu cầu và chưa biết lựa chọn mẫu nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé. Cả hai mẫu đèn đều được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và thẩm mỹ.

Thông tin địa chỉ cửa hàng và cách thức liên hệ để mua hàng: