Đèn cầm tay năng lượng mặt trời

Đèn cầm tay năng lượng mặt trời là thiết bị đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời tiện lợi không thể thiếu cho các chuyến đi dã ngoại, cắm trại ngoài trời, sử dụng trong trường hợp mất điện, hoặc ứng dụng chiếu sáng cho thuyền bè, công trình xây dựng…

1. Cấu tạo của đèn cầm tay

Đây là loại đèn được thiết kế rất nhỏ gọn và thường có phần quai xách để tiện lợi cho việc di chuyển mọi nơi. Thông thường 1 chiếc đèn năng lượng cầm tay sẽ bao gồm các bộ phận sau:

  • Bóng đèn LED
  • Tấm pin năng lượng mặt trời
  • Pin lưu trữ
  • Tay cầm
Đèn cầm tay năng lượng mặt trời 60W
Đèn cầm tay năng lượng mặt trời 60W

2. Đặc điểm và tính năng nổi bật của đèn cầm tay năng lượng 

Tiết kiệm 100% điện năng chiếu sáng

Đèn cầm tay có khả năng hoạt động mọi lúc mọi nơi mà không cần đến dây điện và vì thế bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ 1 đồng tiền điện nào.

Bởi chúng sẽ nhận năng lượng từ ánh sáng mặt trời và lưu trữ nó để chiếu sáng.

Hiệu năng chiếu sáng mạnh mẽ

Đừng so sánh với những chiếc đèn cầm tay thông thường, vì loại đèn cầm tay năng lượng mặt trời cung cấp ánh sáng rất mạnh trên 1 khoảng diện tích cực lớn.

Chúng sẽ chiếu sáng với lượng thời gian lý tưởng mà ít loại đèn nào có thể sánh được từ 8 – 12 tiếng sau khi được nạp đầy năng lượng.

Thiết kế tay cầm tiện lợi

Phần tay cầm này được thiết kế rất tinh tế với phần đệm cao su mềm giúp người dùng không bị đau tay, chai tay. Bên cạnh đó, tay cầm còn có thể xoay 180 độ để điều chỉnh khi muốn đặt nó ở vị trí cố định để chiếu sáng khi cần dừng chân, nghỉ ngơi,…

đèn cầm tay năng lượng mặt trời
Đèn cầm tay năng lượng mặt trời

Độ bền cao 

Những chiếc đèn năng lượng đều có điểm chung là rất bền, với tuổi thọ hoạt động lên tới 50,000 giờ chiếu sáng. Trong khi đó các loại đèn thông thường chỉ đạt 1/10 đến 1/2 tuổi thọ so với dòng đèn này.

Ứng dụng

Đèn cầm tay có thể sử dụng cho hầu hết mọi trường hợp như tình huống mất điện cần chiếu sáng cho ngoài sân hoặc trong nhà, hoặc ứng dụng chiếu sáng cho thuyền bè, công trình xây dựng…

Đặc biệt chúng cực kỳ thích hợp để mang theo khi đi dã ngoại, picnic, cắm trại.