Chính sách bảo hành

Nhằm hỗ trợ tốt nhất mọi điều kiện để cho Quý khách hàng an tâm mua sắm, sử dụng sản phẩm dịch vụ, chúng tôi luôn quan tâm đến chính sách hậu mãi và CAM KẾT thực hiện đúng như chính sách.
I. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH
1. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành đầy đủ thời gian như quy định cho từng sản phẩm tại Minh Hải Smart Home
2. Sản phẩm sau khi mua chỉ được bảo hành máy theo qui định của nhà sản xuất, các phụ kiện đi kèm theo không được bảo hành như: cáp kết nối, nguồn, điều khiển….
3. Trong thời gian sử dụng sản phẩm Quý khách hàng cần phải giữ nguyên tem niêm phong trên sản phẩm để được bảo hành, không được tự ý tháo máy để sửa chữa hay làm rách tem niêm phong trên sản phẩm để đảm bảo đủ điều kiện bảo hành. Nếu gặp sự cố ngoài ý muốn, không vi phạm các Qui định bảo hành của nhà sản xuất, Quý khách hàng có thể mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành tại địa chỉ: Quốc lộ 1A, Tổ Dân Phố Thanh Trung, Phường Hải Châu, Thị Xã Nghi Sơn, Thanh Hoá
4. Tất cả các sản phẩm KHÔNG bảo hành TẠI NHÀ (Trong trường hợp quý khách yêu cầu được bảo hành tại nhà chúng tôi sẽ thu phí tùy thỏa thuận 2 bên), có thể gửi máy bảo hành qua các dịch vụ vận chuyển đến địa chỉ:
Tên người nhận: Lê Minh Hải
Số điện thoại: 0986315393
5. Sau khi kiểm tra tình trạng sản phẩm, nếu sản phẩm gặp các lỗi nhẹ và có thể sửa ngay trong thời gian ngắn thì chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết nhanh cho khách hàng để có thể lấy ngay, trong trường hợp sản phẩm gặp các lỗi khác cần nhiều thời gian để kiểm tra và sửa chữa, chúng tôi sẽ giữ lại sản phẩm để bảo hành và sẽ cố gắng giải quyết nhanh trong thời gian ngắn nhất..
6. Trong vòng 07 NGÀY tính từ ngày mua hàng trên hóa đơn, nếu Quý khách có nhu cầu nâng cấp sản phẩm lên các dòng cao cấp hơn để phù hợp với nhu cầu của mình. Quý khách hàng có thể mang sản phẩm đã mua cùng hộp và đầy đủ phụ kiện, không bị trầy xước, bể vỡ…để được đổi lên dòng sản phẩm bằng giá hoặc cao hơn, không được đổi xuống dòng thấp hơn. Quý khách hàng sẽ chỉ phải bù thêm số tiền chênh lệch giữa 2 dòng sản phẩm mà không cần phải thêm chi phí nào khác.

7. Với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất được hãng đổi mới ( lưu ý chỉ đổi thân máy chứ ko được đổi phụ kiện và hộp đựng… và được bảo hành tiếp từ ngày mua)
8. Đối với những sản phẩm đã hết hạn bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ Quý khách hàng sửa chữa với chi phí ưu đãi hoặc hỗ trợ khách hàng mua dòng sản phẩm mới hơn.

II. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG THUỘC CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH.

1. Sản phẩm không có tem bảo hành hoặc tem bảo hành không phải là tem thuộc hệ thống của Minh Hải Smart Home.

2. Tem bảo hành đã bị nhàu nát, có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa hoặc bị rách.

3. Sản phẩm bị hư nguồn do cắm nhầm nguồn điện, chập điện trong nhà, thiên tai, hỏa hoạn…

4. Sản phẩm bị nước hoặc các hóa chất khác thâm nhập vào bên trong. 

5. Sản phẩm bị rơi, va đập mạnh làm bóp méo, bể vỡ bề mặt ngoài, hỏng hóc các linh kiện bên trong.

6. Sản phẩm bị côn trùng xâm nhập, động vật cắn phá làm hư hỏng…

7. Khách hàng tự ý tháo lắp hoặc can thiệp vào sản phẩm trước khi chuyển đến trung tâm bảo hành.

8. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và bảo hành phần dữ liệu lưu trữ Camera của quý khách (sau khi đã lắp đặt, hướng dẫn và bàn giao sản phẩm sử dụng bình thường, tài khoản mật khẩu cho khách hàng)

III. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN KIỂM TRA BẢO HÀNH VÀ TRẢ BẢO HÀNH

– Trường hợp 1: Bộ phận kỹ thuật nhận kiểm tra sơ qua về tình trạng của máy, lỗi của của máy. Nếu gặp lỗi do nhà sản xuất và lỗi đó có thể khắc phục ngay hoặc lỗi đó được nhà sản xuất quy định đổi máy mới thì Quý khách đợi để nhận trả ngay.

– Trường hợp 2: Bộ phận kỹ thuật kiểm tra sơ qua về tình trạng của máy, lỗi của máy. Nếu vẫn không phát hiện được lỗi thì chúng tôi sẽ nhận lại để kiểm tra, viết biên nhận bảo hành và hẹn trả bảo hành cho Quý khách từ 01 đến 03 ngày ( trừ thứ 7, chủ nhật ), chậm nhất là 10 ngày làm việc.

– Trường hợp 3: Nếu máy nhận bảo hành gặp lỗi nằm trong quy định phải đổi máy mới cho Quý khách, nhưng loại máy đó trong kho đang hết hoặc máy đó không còn sản xuất nữa thì chúng tôi sẽ đổi máy khác tương đương về cấu hình, tính năng, giá thành cho Quý khách.

Thời gian nhận kiểm tra bảo hành và trả bảo hành từ thứ 2 đến thứ 7 và từ lức 9 giờ đến 17h giờ hàng ngày.

IV. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RIÊNG CAMERA

 1.  Camera sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà phân phối chính hãng
 2.  Camera wifi được bảo hành trong vòng 1 tháng với lỗi kỹ thuật và 12 tháng cho camera tại chân công trình do đội ngũ kỹ thuật của Minh Hải Smart Home thi công
 3.  Sau 07 ngày đầu tiên tất cả các sản sẩm camera sẽ ko được bảo hành tại nhà
  – Bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ bảo hành qua điện thoại, chat, zalo…cho quý khách, 
  – Quý khách phải mang sản phẩm qua cửa hàng của Minh Hải Smart Home để được bảo hành MIỄN PHÍ nếu sản phẩm đủ điều kiện bảo hành
 4. Trong trường hợp quý khách không thể mang sản phẩm qua, Minh Hải Smart Home sẽ cho nhân viên kỹ thuật qua nhà bảo hành cho quý khách và quý khách sẽ phải chịu phí từ 100k -200k tùy xa gần nếu lỗi do NGƯỜI DÙNG. Trường hợp lỗi được xác định do nhà sản xuất quý khách sẽ KHÔNG MẤT PHÍ (trong bán kính 15km)
 5. Thời gian bảo hành sẽ ko quá 10 ngày kể từ khi nhận sản phẩm bảo hành của quý khách 
 6. Các phụ kiện của camera theo quy định của nhà phân phối sẽ không được bảo hành gồm (Nguồn, chân đế, dây, jack…và các vật tư được tặng)

  Cám ơn Quý khách!0937464945