Tìm hiểu về quạt hút công nghiệp loại nhỏ

(Xây dựng) – Đối với những nhà máy, phân xưởng có diện tích vừa phải, không yêu cầu công suất hoạt động lớn thì việc sử dụng quạt hút công nghiệp loại nhỏ là lựa chọn hợp lý.

Một số loại quạt hút công nghiệp loại nhỏ

Quạt hút mùi công nghiệp loại nhỏ

tim hieu ve quat hut cong nghiep loai nho

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ được ứng dụng để làm quạt hút tại các gia đình hay các xí nghiệp vừa và nhỏ. Đối với gia đình, quạt hút sử dụng loại nhỏ được sử dụng cho các phòng bếp để hút mùi trực tiếp kèm theo những hơi nóng, khói bếp đẩy ra ngoài khi nấu ăn.

Quạt hút công nghiệp loại nhỏ còn sử dụng tại nhà vệ sinh, giúp hút và lấy đi những mùi hôi khó chịu để không khí có thể trở nên thông thoáng hơn.

tim hieu ve quat hut cong nghiep loai nho

Trong môi trường công nghiệp, quạt hút công nghiệp loại nhỏ còn dùng để hút mùi tại những hầm, cống, những nơi có tạp chất trong không khí như nhà xưởng.

Khi quạt hút hoạt động, lượng khí thải trong không khí sẽ được lấy đi thông qua ống gió đến nơi khác mà không gây ảnh hưởng đến môi trường và không gian sống của những người xung quanh.

Quạt thông gió

Quạt thông gió có chức năng dùng để thông gió cho các không gian hẹp. Quạt hút gió, hơi ẩm, không khí tồn đọng đẩy ra ngoài, giúp không gian sạch sẽ. Phần lớn khách hàng lựa chọn quạt thông gió 2 chiều để thông gió hữu hiệu hơn so với quạt hút gió 1 chiều đơn giản. Bên cạnh chức năng hút gió, quạt có chế độ thổi gió tươi mát vào trong phòng khi cần thiết.

Hút hơi nóng tại phòng có chứa các thiết bị điện, kho,…

Tại phòng chứa máy móc, thiết bị điện trong quá trình hoạt động sản xuất, nhiệt lượng tỏa ra khas cao tùy theo công suất mà mỗi loại máy móc sử dụng. Nếu các hơi nóng tồn đọng trong phòng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng máy móc, thiết bị điện. Điều này làm giảm tuổi thọ thiết bị, khấu hao máy móc tăng, nguy cơ gây ra cháy nổ cao. Quạt hút công nghiệp loại nhỏ được ứng dụng làm quạt thông gió công nghiệp hay lắp gắn tường tại các phòng chứa,….

Quạt hút khói công nghiệp

tim hieu ve quat hut cong nghiep loai nho

Thông thường, sẽ sử dụng quạt hút công nghiệp nối cùng với ống gió đi kèm. Đầu quạt hút được đặt sát trực tiếp với những thiết bị hoạt động sản sinh ra khói. Như vậy sẽ không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh hay các thiết bị báo động cháy nổ trong chung cư hay xí nghiệp.

Trong quá trình nấu ăn, làm việc với máy móc phát ra nhiều khói, không khí sẽ trở nên nóng và có chứa nhiều khí độc hại. Ống gió có khả năng hấp thụ trực tiếp mà không gây ảnh hưởng để môi trường làm việc của công nhân.

Các kích thước của quạt hút công nghiệp loại nhỏ thường dùng

Quạt hút công nghiệp vuông 300×300

Với kích thước 300x300mm, quạt hút công nghiệp loại nhỏ gắn tường, quạt thường được sử dụng là quạt hút vuông. Kích thước đường miệng ngoài của quạt hút tròn cũng có 1 số loại kích thước được coi là xấp xỉ 300x300mm

Quạt hút thông gió KVF – 1025

tim hieu ve quat hut cong nghiep loai nho

Quạt thông gió 2 chiều Dasin KVF-1025 với công tắc đảo chiều, có thể bật 2 chế độ hút hoặc thổi, hoạt động bền bỉ với lõi đồng 100%, motor kín toàn bít.

Trục quạt sử dụng vòng bi để hạn chế bảo trì bảo dưỡng, chạy êm, tiết kiệm điện mà tuổi thọ cũng rất cao.

Quạt hút KIN – 300

tim hieu ve quat hut cong nghiep loai nho

KIN – 300 là dòng quạt hút xách tay di động có hướng trục di động. Cánh quạt được kết hợp cùng với ống gió mềm cách nhiệt dẫn các tạp chất cách biệt với môi trường hút ra ngoài.

Quạt hút KIN – 300 được dùng nhiều để có thể hút khói vụi và công nghiệp, ngoài ra còn dùng để hút những tạp chất trong mỏ, hầm hoặc dùng để cấp khí tươi ra vào những nơi làm việc với ít không khí từ sâu bên trong.

Quạt được bảo hành 2 năm từ nhà sản xuất.

Quạt hút công nghiệp 400×400

Quạt hút công nghiệp 400×400 có kích thước quạt hút được sử dụng phổ biến. Quạt có kích thước là 390x130x390mm. Quạt thông gió vuông KVF-1230 cho ra lưu lượng hút gió là 22.320 m3/h. Chất lượng quạt được làm từ những linh kiện cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản và Đài Loan.

Quạt hút vuông KVF-1230 hoạt động vô cùng bền bỉ, vận hành êm, tuổi thọ cao là sản phẩm top đầu trong các sản phẩm thiết bị làm mát công nghiệp tại Việt Nam.

Đây cũng là dòng quạt thông gió 2 chiều bán chạy nhất tại thời điểm hiện tại.

tim hieu ve quat hut cong nghiep loai nho

Quạt hút KIN-200

Quạt được thiết kế giống với quạt hút KIN-300, quạt cho ra tốc độ hút gió 397m/phút và lưu lượng gió là 25m3/phút. Ống gió đi kèm theo quạt có chiều dài 5m hoặc 10m.

Khách hàng muốn tìm kiếm những địa chỉ cung cấp các sản phẩm quạt hút công nghiệp uy tín và chất lượng, vui lòng liên hệ:

MAXFAN VIỆT NAM TRADING SERVICE LTD

– Add: 1062 QL1A, Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0914 876 226

– Sale: 0932 102 636 (Ms. Linh)

– Email: maxfan.com.vn@gmail.com

– Website: https://maxfan.com.vn/

Nguồn bài viết: https://baoxaydung.com.vn/tim-hieu-ve-quat-hut-cong-nghiep-loai-nho-335796.html

Trang chủ