Tìm hiểu về gờ giảm tốc bằng nhựa

Ngày nay khi lượng xe lưu thông trên các tuyến đường rất đông dẫn đến các vụ tai nạn cũng vì đó mà tăng lên, đem lại nhiều điều đáng tiếc. Chính vì vậy mà những giải pháp để giúp hạn chế tình trạng này vô cùng cần thiết. Một số các giải pháp như gờ giảm tốc, gương cầu lồi hay lan can cầu đường bộ được sử dụng rất nhiều trong việc phòng ngừa an toàn giao thông hiện nay. Trong bài viết này Bảo hộ Long Châu sẽ gửi đến bạn một vài thông tin liên quan đến gờ giảm tốc bằng nhựa. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi!

Gờ giảm tốc bằng nhựa để làm gì? 

Gờ giảm tốc bằng nhựa là thiết bị an toàn giao thông được sử dụng nhiều trên các đoạn đường cần giảm tốc độ, các tuyến đường lớn hay chỗ gửi xe tòa nhà. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa chắc chắn, bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao, với lực nén trong thời gian dài, tuổi thọ sử dụng cao, độ hao mòn gây ra cho xe ít, không tiếng ồn, có tính năng giảm xóc, có khả năng chịu va đập cực tốt.

https://lh4.googleusercontent.com/OSouQY7fF_56nJCHfan-gW9NUmDdm35960Q2ot2Gj65qtkERCh6RenUw-r_nHf7-4mZzjP3Bq0whW1G2nakI5rf5C5mTaMR9K84h0gZGpjV3Lv5NEErt7k0be4sIhlpDBt-zUFF7B_YbPaTL2Q

Thông số kỹ thuật Gờ giảm tốc nhựa:

  • Mã Sản phẩm: XC001
  • Kích thước: 500*300*40mm (L*W*H)
  • Trọng lượng: 2,4kg
  • Chịu lực; 20 tấn
  • Chất liệu: Nhựa và được phủ một lớp EPDM màu vàng không bị mờ, nứt hay hư hại khi chịu nhiều tác động của bất kỳ loại điều kiện môi trường nào nhiệt độ từ -32 đến 65 độ.
  • Tính năng: sản phẩm bền, chắc chắn, chịu được lực nén trong thời gian dài, tuổi thọ sử dụng cao, độ hao mòn gây ra ít, không có tiếng ồn, có tính năng giảm xóc và khả năng chống lại va đập tốt
  • Tiêu chuẩn: Sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất, gờ giảm tốc đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ giao thông vận tải về độ cứng, độ đàn hồi, chịu lực…

Đặc tính của Gờ giảm tốc nhựa

Được làm từ Nhựa cao cấp với tính năng chịu được sức ép lớn

Thân đệm có độ mềm nhất định, khi xe cộ va chạm sẽ không gây ra hiện tượng rung lắc mạnh và có hiệu quả giảm xóc tốc

https://lh6.googleusercontent.com/9y87mbrGeRunWI4ZLQDDQSIB4qhbU_xr-ow7o0gTph_85bU9tdHuDvqwT-pTzTufPHIEO9-NIXCr7CbRSIxG8EK9l5P1tCsk4Nk-fdNMsqimDTqOS_RsAeIP5eeTDkFCa8OjcZ_U2oc27Kdd4w

Hai màu vàng đen xen kẽ nhau rất dễ nhận thấy, trên mỗi đốt có thể lắp thêm các viên bi phản quang có độ sáng cao, giúp lái xe nhìn rõ vị trí của gờ giảm tốc.

Thân gờ có các đường vân chéo chống trơn trượt hiệu quả, độ hao mòn gây ra cho xe rất ít, xe đi qua không gây tiếng ồn, có tính giảm xóc và chống va đập tốt.

Sử dụng công nghệ đặc biệt đảm màu sắc lâu bền đẹp, không phai màu;

Đơn giản khi lắp đặt và dễ dàng bảo trì.

Tác dụng của Gờ giảm tốc bằng nhựa

Gờ giảm tốc bằng nhựa có thể làm giảm mức độ xảy ra các tai nạn giao thông, là thiết bị chuyên dùng để đảm bảo an toàn cho người đi đường. Giúp xe chạy vừa an toàn lại vừa có tác dụng hoãn xung giảm tốc, nâng cao sự an toàn khi lưu thông trên đường.

https://lh5.googleusercontent.com/4Zu7VLEwU7yxJD2NOAHc73I7I82vqcaFnSly4V6wB6gHAae1IenhrvICB3lS0gBh5WEXM7b1T4mgCNAh_-WKQmqlhiiGBQdFfE5-JOY-jKyb2-NrzdTCUqSKgm_uE8o0qDN-Rb5Ee8WGoxWL3g

Được dùng ở các tuyến đường trong thành phố, tuyến đường dành cho người đi bộ, nơi ngăn cách các công trình kiến trúc

  • Các đoạn đường lên xuống dốc cần phải giảm tốc độ hay các đoạn đường dễ xảy ra sự cố tai nạn giao thông, gờ giảm tốc là thiết bị an toàn chuyên dụng dùng cho các xe có hoặc không có động cơ giảm tốc.
  • Gờ giảm tốc cũng được lắp đặt nhiều trong các đoạn dốc lên xuống, tầng hầm chung cư, trung tâm thương mại, bãi gửi xe, khu công nghiệp, trong các trường học, dùng tại nơi ra vào các nhà máy, nhà xe, hầm mỏ, vườn hoa, cây xăng.

Kết

Vừa rồi là những thông tin về gờ giảm tốc bằng nhựa mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Tại Bảo hộ Long Châu luôn có hầu hết các loại gờ giảm tốc cho bạn lựa chọn, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!