1000+ Món Quà Tặng Đối Tác Cuối Năm Dành Cho Đối Tác

Những ngày cuối năm là những ngày gấp rút để chuẩn bị cho một năm mới đầy mới mẻ và suôn sẻ hơn. Việc gửi những món quà đến với đối tác trong những ngày cuối năm mang ý nghĩa cảm ơn sự gắn bó và tin tưởng của họ trong suốt một năm qua. Ngoài ra đây cũng là dịp tạo dựng lại mối quan hệ với đối tác để họ có thể gắn bó hơn trong năm mới.

Tuy vậy tặng quà chưa bao giờ là điều đơn giản, việc chọn món quà phù hợp để gửi đến đối tác hay khách hàng khiến họ vừa yêu thích món quà, vừa thể hiện được văn hóa riêng của công ty là điều khó khăn.

Do vậy chúng tôi xin chia sẻ bài viết noid về những món quà tặng đối tác cuối năm để bạn tham khảo

Nguyên tắc trong việc tặng quà cho đối tác, khách hàng

Khi tặng quà cần có những nguyên tắc sau để món quà tặng của bạn có thể chiếm được tình cảm của những đối tác, xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp.

Có tính thực tế

Những món quà tặng đối tác cần có tính ứng dụng và thực tế sẽ mang lại giá trị cho người nhận, những món quà này có thể sử dụng trong các hoạt động thường ngày. Khi tặng người nhận sẽ vui hơn, giúp bạn ghi thêm điểm với đối tác.

Thời gian tặng

Không chỉ riêng việc tặng quà cho đối tác mà còn đối với tất cả mọi người, thời điểm là điều quan trọng trong việc tặng quà cho đối tác, nên tặng đúng dịp và đúng thời điểm thích hợp để thuận tiện cho người nhận. Một món quà sẽ hoàn hảo hơn khi người tặng đặt tâm huyết của mình vào món quà.

Có tính thẩm mỹ

Nếu đã chọn được món quà ưng ý, việc gói quà cẩn thận và đẹp đẽ sẽ làm cho người nhận nhìn thấy được rõ ràng hơn tấm lòng của người được tặng, nhất là với đối tác thì tính thẩm mỹ của món quà cần được chú trọng hơn.

Ưu tiên sản phẩm của doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp có cung cấp những sản phẩm riêng biệt, doanh nghiệp có thể tặng kèm thêm món quà của mình, người nhận sẽ có thể có những trải nghiệm cũng như củng cố niềm tin đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Tư vấn sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng

Giỏ quà

Thông thường dịp cuối năm, các công ty thường chuẩn bị những giỏ quà thực phẩm như bánh kẹo, rượu, hay trái cây được trang trí cần thận và đẹp mắt để làm quà tặng đối tác. Tuy nhiên các món quà này cần phải chú ý thời gian bảo quản, và cũng cần lựa chọn đúng sở thích của người nhận để có ghi điểm trong lòng họ.

Tranh treo tường

Các bức tranh treo tường có tác dụng decor và trang trí, mang lại những giá trị thẩm mỹ cho người được tặng. Đây là món quà tặng ý nghĩa, bạn có thể chọn những bức tranh phong thủy để mang lại may mắn cho người tặng, nếu lựa chọn tranh phong thủy bạn nên tham khảo thêm những thông tin về người tặng để có thể tặng được món quà thích hợp.

Đồ trang trí

Những vật dụng trang trí như tượng để bàn hay lọ hoa cũng là những món đồ decor có thể làm quà tặng. Nó có giá trị hoài niệm cho người nhận, khi người được tặng nhìn thấy sẽ có thể nhớ tới người tặng.

Các món đồ decor trang trí sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn lựa chọn những món đồ về phong thủy, và phù hợp với người nhận, đem lại được nhiều vận may cho họ. Khách hàng sẽ có thể nhớ rất rõ tới bạn khi nhìn thấy món quà này .

Thực phẩm chức năng

Đây là món quà thể hiện sự quan tâm của bạn đến sức khỏe của người nhận, các thực phẩm chức năng có giá từ thấp đến cao, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với chi phí dự định. Tuy nhiên đây cũng là món quà đòi hỏi bạn phải tìm được địa điểm cung cấp uy tín, chính hãng. Và các thực phẩm chức năng cũng nên được lựa chọn dựa theo nhu cầu của người nhận.

Lịch để bàn

Cuối năm là dịp mà các công ty thường lựa chọn tặng những cuốn lịch cho năm mới. Lịch là vật dụng được sử dụng trong suốt một năm, mỗi khi khách hàng nhìn thấy logo hay sản phẩm được in trên lịch sẽ giúp khách hàng gợi nhớ về doanh nghiệp.

Coupon du lịch

Thời điểm cuối năm là thời điểm mọi người có thể chọn để xả hơi sau một năm vất vả, đây chính là món quà tuyệt vời bạn có thể dành tặng cho khách hàng của mình. Tuy nhiên món quà này cần ngân sách và chi phí khá cao, có thể thích hợp để tặng cho khách VIP.

Kết

Hy vọng những nội dung mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp doanh nghiệp bạn chọn lựa được món quà cuối năm dành tặng đối tác và khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm một vài quà tặng doanh nghiệp, đối tác tại đây: https://hoanhaodecor.com.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HOÀN HẢO DECOR

Địa chỉ: Xóm 5, Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 0856086368

Email: Decorhoanhao@gmail.com

Web: https://hoanhaodecor.com.vn/