Dự Án Chiếu Sáng Sân Bóng Từ Nguồn Năng Lượng Mặt Trời Tại Hồ Chí Minh

Đèn năng lượng mặt trời được ứng dụng lắp đặt cho các sân bóng đá, sân tennis,… khá được ưa chuộng và ngày càng trở nên phổ biến. Vào tháng 7 vừa qua, chúng tôi đã cung cấp 52 bộ đèn cho dự án chiếu sáng sân bóng Phước Tiến tại địa chỉ phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Loại đèn chuyên dụng dành cho sân thể thao là dòng đèn pha năng lượng mặt trời, với công suất là 200W có ưu thế ánh sáng lớn, rọi xa đảm bảo độ sáng cho người thi đấu. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm này, người dùng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như tiền điện, tiền thi công lắp đặt…

Sân bóng được trang bị bộ đèn pha năng lượng mặt trời
Sân bóng được trang bị bộ đèn pha năng lượng mặt trời

Sân bóng đá Phước Tiến sở hữu 3 sân bóng đá 5 người và 1 sân bóng đá 7 người. Trong đó sẽ bố trí 36 bóng đèn pha cho 3 sân nhỏ và chia làm 4 cột đèn; 16 đèn pha cho sân lớn. Việc lắp đặt là vô cùng đơn giản, không cần kéo dây, thi công phức tạp mà chỉ cần gắn đèn và tấm pin lên trụ cột là hoàn thành.

Nhờ có hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời mà mọi hoạt động của những người chơi trên sân bóng được diễn ra chính xác và an toàn khi trời tối. Với thời gian chiếu sáng 16 tiếng liên tục hiệu quả giúp đảm bảo khả năng hoạt động không bị gián đoạn.

Những mẫu đèn led chiếu sáng ngoài trời Rạng Đông

Đầu tư hệ thống chiếu sáng cho sân bóng giúp mang lại nhiều lợi ích:

  • Tạo điều kiện vật chất đầ,y đủ và đáp ứng đúng tiêu chuẩn của sân thể thao. Hệ thống đèn tại các sân cỏ hỗ trợ người chơi khi đá bóng. Đặc biệt, đèn có tác dụng chiếu sáng cực tốt khi gặp điều kiện thời tiết xấu như mưa hay sương mù,..
  • Mang đến không gian thể thao hết sức chuyên nghiệp, tạo cho người chơi tâm thế rất tự tin trước khi bước vào cuộc thi đấu.
  • Giải quyết và khắc phục hầu hết những khó khăn mà điều kiện ngoại cảnh tác động lên.

Hiện nay, dòng đèn pha chạy năng lượng mặt trời bị làm giả rất nhiều, có kiểu dáng tương tự nhưng chất lượng thì chỉ bằng một phần nhỏ, bao gồm chất liệu mặt kính dễ vỡ, ánh sáng mờ, và độ bền chỉ kéo dài từ 6 – 12 tháng. Chính vì thế khi lựa chọn các thiết bị chiếu sáng cho sân bóng cần phải đầu tư nghiêm túc, và lên chọn lựa nhà cung cấp uy tín.

Chúng tôi cam kết tất cả đều là sản phẩm cao cấp, chính hãng với độ bền tiêu chuẩn 10 năm với 50,000 giờ chiếu sáng. Với hơn 50 dự án lớn và hàng ngàn những dự án nhỏ cung cấp trên toàn quốc, SUMOSOLAR để tạo được tiếng vang lớn, tự hào là thương hiệu uy tín Việt Nam.

Tham khảo các dòng đèn năng lượng mặt trời cho dự án chiếu sáng sân bóng: https://sumosolar.vn/den-pha-led-nang-luong-mat-troi

Thông tin địa chỉ cửa hàng và cách thức liên hệ để mua hàng: