Minh Phúc – Địa Chỉ Sửa Cân Điện Tử Giá Rẻ Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Sửa Cân Điện Tử Giá Rẻ Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện tử Minh Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa cân điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn tin tưởng mang lại cho quý khách  hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

1. Nguyên nhân thường gặp ở cân điện tử.

Hướng Dẫn Sửa Cân Điện Tử Đơn Giản Tại Nhà
Các lỗi thường gặp ở cân điện tử
 • Đó là trong quá trình hoạt động người sử dụng cân liên tục đặt các vật thể có trọng lượng vượt quá giới hạn tỷ lệ hoặc các vị trí quá mạnh.
 • Đặt cân ở vị trí không cân bằng và lượn sóng, làm giảm độ chính xác của thang đo của cân.
 • Đặt cân ở những nơi ẩm ướt và không vệ sinh thường xuyên, sẽ dẫn đến pin bị hỏng.

Các nguyên nhân này có thể gây ra hư hỏng cân và khiến cân đo sai sót. Nếu đó là một lỗi nhỏ, nó có thể khắc phục được. Tuy nhiên nếu gặp vấn đề khó khăn hơn, bạn cần phải am hiểu kỹ thuật cân điện tử mới có thể sửa chữa được.

Xem thêm: Những điều cần biết khi sửa chữa cân điện tử

Các loại cân điện tử thông dụng nhất hiện nay

2. Một số lỗi kỹ thuật của cân điện tử

2.1 Cân điện tử nhảy loạn

Điều đầu tiên chúng ta cần kiểm tra pin, pin có bị yếu với giá trị điện áp thấp sẽ không đủ để cung cấp năng lượng cho hệ thống. Vì vậy vui lòng cắm bộ sạc, ổ cắm điện để cân bằng.

Do bạn sử dụng nhiều, trong thời gian dài nên bị hao mòn chổi than
Cân điện nhảy sai số

Kiểm tra đường dẫn tín hiệu cẩn thận, bởi vì có khả năng cáp bị phá huỷ rút ngắn ở đâu đó. Nếu như cáp đứt hãy nối lại với màu của dây và quấn cẩn thận với độ ẩm.

Việc kiểm tra tín hiệu tế bào là một nhiệm vụ khó khăn, vì mỗi loại cảm biến có thông số khác nhau. Nếu thử trải nghiệm trước đó đã hoạt động tốt nhưng chưa được giải quyết thì khả năng cao là cảm biến của bạn sẽ không động, thì hãy liên hệ ngay đến với nhà cung cấp cân bằng của bạn để được tư vấn cụ thể.

2.2 Cân điện tử sai số

Đây là vấn đề thường gặp của khách hàng khi sử dụng cân điện tử và bảo trì cân điện tử một cách thường xuyên sẽ giảm thiểu các lỗi không mong muốn.

Việc kiểm tra lặp lại giá trị quy mô là quan trọng và chỉ định giá tải lên trọng lượng, nếu sau vài lần giá trị trọng lượng không đổi, thang đo vẫn đảm bảo độ lặp lại.

2.3 Màn hình cân điện tử không được hiển thị.

Nguyên nhân là cân điện tử không kết nối được với nguồn điện, bộ chuyển đổi dây nguồn bị hỏng. Nguồn bị hỏng, pin không chứa pin, màn hình mainboard bị hỏng.

Ngoài ra nếu bạn gặp một số lỗi hỏng hóc nặng hơn thì bạn cần gọi ngay cho các đơn vị kỹ thuật uy tín để xử lý.

3.Tại sao nên sửa cân điện tử ở thiết bị Minh Phúc

Dịch vụ chuyên nghiệp

Minh Phúc là thiết bị đơn vị chuyên cung cấp cân điện tử hàng đầu tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ bán cân điện tử và sửa cân điện tử hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn cách sửa cân điện tử bị nhảy số tại nhà
Minh Phúc địa chỉ sửa cân uy tín

Đến với thiết bị điện tử Minh Phúc bạn sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ sửa chữa thiết bị cân điện tử một cách chuyên nghiệp nhất, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Sửa cân nhanh chóng

Với lợi thế là đơn vị cung cấp cân điện tử hàng đầu, đa dạng về mẫu mã, thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều linh kiện thay thế cho các thiết bị cân điện tử khác nhau. Do đó khi tiếp nhận một thiết bị cân điện tử bị hư, chúng tôi sẽ có cách khắc phục hoặc thay thế linh kiện một cách nhanh nhất, không để trễ hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.

Quy trình sửa cân điện tử tại Minh Phúc

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thiết bị và những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng, ý kiến mong muốn từ khách hàng.
 • Bước 2: có đội ngũ nhân viên kiểm tra các lỗi, phân tích và đưa ra hướng xử lý tốt nhất. Sau đó liên hệ khách hàng và đưa ra giải pháp tốt nhất tuỳ theo điều kiện và nhu cầu của khách hàng. Hai bên sẽ thống nhất phương án và chi phí liên quan.
 • Bước 3: Sau khi cân đã được sửa chữa xong nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng chính xác nhất. Mỗi chiếc cân sữa chữa tại Minh Phúc đều có chính sách bảo hành từ 3 – 6 tháng tuỳ vào thiết bị cân khác nhau.

Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn cân treo điện tử

Sửa cân điện tử mini đơn giản tại nhà

4.Sửa cân điện tử ở đâu tốt nhất ?

Cân điện tử là thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp. Để cho sản xuất diễn ra một cách thuận lợi, mỗi công ty cần tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa chữa cân điện tử nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiết bị điện Minh Phúc tự hào là một địa chỉ sửa cân điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ chúng tôi hiện nay đang có mặt hầu hết ở các quận huyện tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÂN ĐIỆN TỬ MINH PHÚC

 • Địa chỉ : 114 Đường số 4, Kp3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, tp. HCM
 • 331 Phùng Hưng, P. Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • KDC Nhật Tường – Khu 3 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – ĐN
 • Số điện thoại : 09.4108.4108, 0283 9371 819
 • Gmail: candientuminhphuc@gmail.com – W: www.thietbidientu.net.vn
 • Trang web: https://thietbidientu.net.vn/sua-can-dien-tu/