Đèn Trụ lối đi năng lượng mặt trời

Bạn đang tìm kiếm cho mình những chiếc đèn vừa giúp cảnh quan khu vườn của mình trở nên rực rỡ, lung linh hơn lại vừa giúp việc di chuyển trong khu vực này trở nên dễ dàng hơn. Hãy tham khảo các dòng sản phẩm đèn Trụ năng lượng mặt trời dưới đây để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!!

——————————————————————————————————

Showing all 4 results

Hiển thị thanh danh mục

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn đèn trụ lối đi năng lượng mặt trời?

Độ bền cao

Được đánh giá là loại đèn có tuổi thọ cao nhất trong tất cả các loại đèn thông thường trên thị trường, đèn trụ lối đi năng lượng mặt trời bền gấp 2 – 5 lần với tuổi thọ trung bình lên tới trên 10 năm.

Giải pháp chiếu sáng 0 đồng

den-tru-loi-di-nlmt-la-giai-phap-chieu-sang-0-dong

Là thiết bị chiếu sáng thông minh, hoạt động độc lập không hề bị ảnh hưởng bởi điện lưới quốc gia nên dù bạn sử dụng chúng suốt cả đêm cũng chẳng tiêu tốn chút chi phí điện năng nào.

Sử dụng trong mọi trường hợp

Nhờ sử dụng từ nguồn năng lượng tái tạo, nên chiếc đèn này có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nắng lẫn ngày mưa. Hãy tưởng tượng mà xem, nhà nhà xung quanh mất điện nhưng nhà bạn vẫn luôn có ánh sáng.

Tiện lợi với tính năng thông minh

Việc sử dụng chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến vậy. Đèn trụ lối đi sân vườn có chế độ tự động bật sáng khi trời bắt đầu tối và tự động ngắt vào lúc bình minh. 

Địa chỉ uy tín bán đèn trụ lối đi năng lượng mặt trời

den-tru-loi-di-nlmt-2

Sumosolar tự hào là địa chỉ số 1 về cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chính hãng trên Toàn Quốc, bởi khi mua hàng của chúng tôi khách hàng sẽ:

  • Được hưởng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc.
  • Được giảm 100K/ 1 sản phẩm nếu mua từ 2 sản phẩm bất kỳ trở lên.
  • Được bảo hành và hỗ trợ đổi mới trong 12 tháng nếu phát hiện lỗi từ phía nhà sản xuất.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng qua số Hotline: 0936424437.

Sumosolar cam kết sản phẩm 100% chính hãng, chất lượng hàng đầu đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Hàng ngàn khách hàng đã mua hàng và quay lại ủng hộ chúng tôi.