10+ Mẫu Giày Bảo Hộ Siêu Nhẹ – Bảo Hộ Tốt Nhất 2022

Hiện nay giày bảo hộ siêu nhẹ là gì, đây cũng là loại giày bảo hộ giống như tất cả các loại giày bảo hộ khác trên thị trường. Được thiết kế bởi một chất liệu đặc biệt, giúp nó giảm đi rất nhiều về mặt cân nặng, giúp cho mọi người lao động thoải mái và đỡ mất sức hơn trong việc sử dụng thiết bị bảo hộ. Thì hôm nay Long Châu chia sẻ những thông tin bổ ích phù hợp các bạn nhé.

1. Giày bảo hộ siêu nhẹ là gì?

Giày bảo hộ siêu nhẹ hay còn gọi là giày siêu nhẹ là thiết bị bảo hộ cá nhân loại giày bảo hộ lao động được làm từ chất liệu nhẹ như Nano Carbon hoặc composite, đế ngoài bằng EVA/ Cao su, đế giữa bằng vải không dệt hoặc vải chống thủng.

giay-bao-ho-sieu-nhe

2. Giày bảo hộ có tính năng nổi bật

Mặt da ngoài có bọc tự nhiên mang lại thoải mái cho người dùng khi sử dụng và có độ bền cao.

giay-bao-ho-sieu-nhe

  • Mũi giày được làm bằng NaNo Carbon vật liệu công nghệ cao siêu nhẹ, không dẫn nhiệt hoặc dẫn điện.
  • Đế giữa nhẹ chống đâm thủng, làm bằng vải không dệt hoặc vải chống thủng siêu dẻo, siêu nhẹ được bao phủ 100% hết đáy giày.
  • Các chi tiết trên giày không có thép, thay vào đó là các chất liệu nhẹ và có độ bền cao.

3. Ưu Điểm Của Giày Bảo Hộ Siêu Nhẹ

giay-bao-ho-sieu-nhe

  • Với loại giày bảo hộ siêu nhẹ giúp người mang có cảm giác thoải mái khi làm việc giống như mang một đôi giày thể thao bình thường. Trọng lượng từ 360 – 600 gam/ chiếc.
  • Với thiết kế vừa nhẹ lại mang đậm chất thời trang, chẳng khác gì một đôi giày thể thao thông thường. Đặc biệt giày bảo hộ nhẹ có thể vừa mang đi làm, đi chơi.
  • Giầy bảo hộ siêu nhẹ có thiết kế đẹp, kiểu dáng thể thao, siêu nhẹ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về bảo hộ: chống trơn trượt, chống đâm xuyên, chống dập ngón, chống tĩnh điện.

4. Các mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ.

4.1 Giày Safety Jogger BALTO siêu nhẹ

giay-bao-ho-sieu-nhe

Giày bảo hộ Safety Jogger Balto có trọng lượng chỉ 0,431gr được gọi là giày bảo hộ siêu nhẹ, giày có khả năng chống đâm thủng và chống dập ngón. Với thiết kế vô cùng thoáng khí tăng cường quản lý độ ẩm và nhiệt độ, mang đên sự thoải mái cho người dùng.

4.2 Giày bảo hộ siêu nhẹ Safety Jogger LIGERO

Safety Jogger LiGeRo là mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ được thiết kế vải lưới thoáng khí, mũi giày làm bằng nano carbon cứng cáp chống dập ngón, đế giữa bằng vải không dệt siêu bền, đế ngoài bằng cao su.

giay-bao-ho-sieu-nhe

Giày chống đâm thủng, kháng dầu và hóa chất, chống trượt, chống tĩnh điện và chịu nhiệt. Các ngành nghề sử dụng: Công nghiệp, Logistics, Ô tô.

4.3 Giày bảo hộ siêu nhẹ Safety Jogger CERES

Safety Jogger CERES là giày siêu nhẹ đạt tiêu chuẩn S3 thích hợp làm việc trong môi trường có độ ẩm cao và có dầu hoặc hydrocacbon. Mũi giày bằng chất liệu COMPOSITE chống dập ngón chống đâm thủng, kháng dầu và hóa chất, chống trượt, chống tĩnh điện, chịu nhiệt.

giay-bao-ho-sieu-nhe

Ngành nghề sử dụng: Ô tô, Dịch vụ ăn uống , Hóa chất , Làm sạch , Xây dựng , Thực phẩm và đồ uống , Khai thác mỏ , Dầu khí , Công nghiệp

4.4 Giày bảo hộ siêu nhẹ Safety Jogger TROOPER

Safety Jogger TROOPER bên ngoài bằng da chống nước 100% mũi giày bằng composite, đế giữa vải chống thủng, giày có đặc tính kháng dầu và hóa chất, chống trượt, chống tĩnh điện và chịu nhiệt, đạt tiêu chuẩn S3.

giay-bao-ho-sieu-nhe

Các ngành nghề sử dụng: Hóa chất, Xây dựng , Khai thác mỏ , Dầu khí , Chiến thuật , Quân sự

5. Lưu ý khi sử dụng giày bảo hộ.

  • Giày bảo hộ thể thao siêu nhẹ luôn được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như xây dựng, tuy nhiên các bạn không nên quá chủ quan khi sử dụng giày trong thời tiết ẩm ướt hay ngâm giày trong chất lỏng quá lâu.
  • Các đôi giày bảo hộ lao động cũng cần được giặt hay lau mỗi khi bẩn. Có thể chúng ta không nâng niu chúng như đôi giày thể thao, đôi giày cao gót tuy nhiên trung bình 1 tháng 1 lần các bạn nên giặt giày để giày luôn giữ vẻ đẹp mới như ban đầu.
  • Một trong những cách bảo quản giày bảo hộ lao động siêu nhẹ để giày luôn bền đẹp, không phai màu đó chính là cần chú ý đến cách giặt giày bảo hộ, đặc biệt vào những ngày trời mưa. Điểm chung khi giặt giày bảo hộ trời mưa đó là bạn chỉ nên dùng khăn ẩm lau những vết bẩn trên giày da, sau đó dùng khăn bông khô lau lại.

Kết luận:

Thông qua bài viết trên, thì Long châu đã chia sẻ những thông tin bổ ích về các loại giày bảo hộ lao động. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được mẫu giày bảo hộ lao động phù hợp nhé.