10 Lý Do Khiến Bạn Không Thể Bỏ Qua Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Ngày nay, hầu hết mọi người đang tìm kiếm những cách thức mới để cắt giảm hóa đơn điện của họ. Cho đến gần đây, đèn năng lượng mặt trời đã được coi là một thay thế tuyệt vời so với phương pháp chiếu sáng truyền thống. Cùng với những tiến bộ ngày nay, nó đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các thông tin sau đây sẽ cho bạn thấy một số lý do tại sao năng lượng mặt trời có lợi và lựa chọn đèn NLMT là quyết định đúng đắn.

Giảm chi phí hiệu quả

Giá bán các sản phẩm đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời thoạt nhìn có vẻ hơi cao, nhưng xét đến khả năng tiết kiệm điện theo thời gian lâu dài thì đây là sản phẩm có giá rẻ nhất. Giả sử 1 năm bạn tiết kiệm được 1 triệu đồng tiền điện chiếu sáng thì với 10 năm tuổi thọ bạn có thể tiết kiệm được 10 triệu.

Thân thiện với môi trường

Đèn pha NLMT thân thiện môi trường
Đèn pha NLMT thân thiện môi trường

Một trong những vấn đề chính ảnh hưởng đến môi trường là khí thải carbon xuất phát từ việc sản xuất năng lượng bằng cách sử dụng các nguồn năng lượng khí đốt. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho lượng khí thải carbon giảm xuống rất nhiều bằng cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời.

Bảo trì thấp

Bạn sẽ không phải lo lắng về các yêu cầu bảo trì tốn kém khi nói đến đèn năng lượng mặt trời. Trong suốt vòng đời 10 năm của sản phẩm, bạn sẽ rất ít hoặc hiếm khi gặp tình trạng đèn hỏng cần phải sửa chữa, thay thế. Việc bảo trì đèn thường khá đơn giản, chỉ bao gồm vệ sinh tấm pin hoặc thay pin theo chu kỳ 5 năm/ lần.

Nguồn năng lượng không giới hạn

Đèn LED năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguồn năng lượng không giới hạn – miễn là chúng được đặt ở nơi chúng có thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Điều đó làm cho sản phẩm sẽ hoạt động được bất kể không gian, không bị ảnh hưởng bởi mạng lưới điện chung.

An toàn hơn trong thời gian mất điện

Giải quyết tình trạng mất điện kéo dài
Giải quyết tình trạng mất điện kéo dài

Nếu khu vực bạn sống thường bị mất điện hoặc bão tố làm cho điện chập chờn… thì với đèn năng lượng mặt trời chính là giải pháp tuyệt vời bạn cần đến.

Vào tháng 7 năm 2012, Ấn Độ đã bị mất điện lớn nhất trong lịch sử, với ước tính 700 triệu cư dân không có điện; vào tháng 1 năm ngoái, khoảng 80% Pakistan – khoảng 140 triệu người – đã bị chìm trong bóng tối sau vụ nổ làm hỏng đường truyền; và chỉ vài tháng trước, hơn 161.000 công dân ở thành phố Washington đã không còn điện trong gần một tuần sau một cơn bão lớn.

Nến và đèn dầu rất tuyệt vào những thời điểm như vậy, nhưng cả hai đều có thể là mối nguy hiểm nghiêm trọng về hỏa hoạn và ánh sáng thường mờ, gây hại cho mắt. Trong khi đó, đèn năng lượng mặt trời sẽ là một lựa chọn an toàn hơn nhiều.

Loại bỏ sự cần thiết của dây điện

Với đèn điện ngoài trời thông thường, chúng thường cần dây cáp điện khi được lắp đặt. Điều này thường tiềm ẩn nguy hiểm, dây điện có thể bị rò rỉ do bị con vật cắn hoặc đặc biệt là nếu bên ngoài trong thời tiết ẩm ướt, mối nguy hiểm điện giật sẽ chiếm khả năng cao. Nhưng nếu bạn sử dụng đèn năng lượng mặt trời thì hoàn toàn loại bỏ được lo lắng này.

Loại bỏ sự cần thiết của dây điện
Loại bỏ sự cần thiết của dây điện

Tấm pin silicon tiêu chuẩn, được sử dụng cho quang điện (PV) để chuyển đổi năng lượng từ quang năng thành điện năng, không bị ảnh hưởng trong thời tiết khắc nghiệt, và nó chỉ sử dụng một dây dẫn an toàn để kết nối tấm pin và đèn với nhau.

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời nhanh chóng

Lắp đặt đèn NLMT dễ dàng
Lắp đặt đèn NLMT dễ dàng

Do loại bỏ dây điện phức tạp, đèn NLMT sẽ tiết kiệm thời gian lắp đặt hơn. Bạn chỉ cần bắt ốc, vít gắn đèn và tấm pin lên tường hoặc bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn.

Cơ chế hoạt động tự động tăng sự tiện lợi cho người dùng

Đèn năng lượng mặt trời có thể tự động chiếu sáng vào hàng đêm và đến sáng nó sẽ tự động ngắt, đồng thời tự sạc năng lượng mà không cần thao tác gì thêm.

Bên cạnh đó, với đèn đường NLMT 90W còn có tính năng cảm biến chuyển động, tự bật sáng tối đa khi có người đi qua phạm vi cảm biến và sau đó giảm độ sáng xuống 30% để tiết kiệm năng lượng và kéo dài thời gian chiếu sáng.

Tính ứng dụng cao trong cuộc sống

Đèn năng lượng mặt trời có thể ứng dụng cho mọi không gian
Đèn năng lượng mặt trời có thể ứng dụng cho mọi không gian

Đèn năng lượng mặt trời không chỉ đáp ứng các nhu cầu trong nhà, sân vườn cho gia đình mà còn được lựa chọn nhiều cho chiếu sáng công cộng, nhà xưởng, công viên, trường học, bệnh viện… Bạn cũng có thể di chuyển đèn ở vị trí này sang vị trí khác một cách đơn giản, gọn nhẹ với những nhu cầu chiếu sáng tạm thời.

Liên hệ với chúng tôi để mua đèn năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng tốt nhất và được hỗ trợ bảo hành nhiệt tình.

Với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm và lỗi 1 đổi 1 tại nhà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán cho nhân viên giao vận.

Thông tin địa chỉ cửa hàng và cách thức liên hệ để mua hàng: